บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) สาขาอุบลราชธานี มอบน้ำดื่มให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก จ.อุบลราชธานี

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 256 บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) สาขาอุบลราชธานี ร่วมสนับสนุนน้ำดื่มศรีตรังให้แก่เทศบาลตำบลเมืองศรีไค เพื่อนำไปใช้แจกจ่ายให้กับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก จ.อุบลราชธานี

โดยเส้นทางการปั่นจักรยานเริ่มจากศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานีหลังใหม่ ไปตามถนนแจ้งสนิท เลี้ยวขวาที่สี่แยกดงอู่ผึ้งไปทางหลวงหมายเลข 231 ซึ่งเป็นถนนเลี่ยงเมืองผ่านห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซา อุบลราชธานี แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสี่แยก แล่นผ่านสถานีรถไฟอุบลราชธานี ก่อนวกกลับเข้าสู่ตัวอำเภอเมืองตามถนนอุปราช วิ่งผ่านพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติอุบลราชธานี ศาลหลักเมือง พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 อนุสาวรีย์เจ้าคำผง เข้าสู่ถนนชยางกูร เลี้ยวซ้ายสี่แยกโตโยต้าอุบลเข้าสู่ถนนอุปลีสาน ตรงไปถึงสำนักชลประทานที่ 7 เลี้ยวขวาไปสามแยกหอนาฬิกาแล้วเข้าสู่ถนนแจ้งสนิท กลับไปยังจุดเริ่มต้นที่ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี รวมระยะทางทั้งสิ้นประมาณ 29 กิโลเมตร ซึ่งน้ำดื่มศรีตรังก็จะถูกแจกจ่ายโดยจิตอาสาภายในงานตามจุดต่างๆ ที่ทางผู้จัดได้กำหนดไว้

ซึ่งกลุ่มบริษัทศรีตรังมีความภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ ที่ช่วยสร้างความรักความสามัคคีในชุมชน ตามนโยบายของกลุ่มบริษัทศรีตรังที่มุ่งพัฒนาและสร้างความเป็นอยู่ให้แก่ชุมชนอย่างยั่งยืน