บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) สาขาเชียงราย ร่วมสนับสนุนโครงการบริจาคโลหิตของเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย

เมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562 นายเดือน ปลื้มจิตต์ ผู้จัดการโรงงาน บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) สาขาเชียงราย นำถุงมือยางทางการแพทย์และอาหารว่างมอบให้กับกาชาดจังหวัดเชียงราย เพื่อนำไปใช้ในการโครงการรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่

ทั้งนี้ ยังมีเหล่าพี่น้องชาวศรีตรังเข้าร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งโลหิตที่ได้จากการบริจาคครั้งนี้จะนำไปรวมกับโลหิตที่ทางภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่มีอยู่ เพื่อนำไปให้กับผู้ป่วยที่มีความจำเป็นต้องรับโลหิตเพื่อรักษาพยาบาล ให้หายจากการเจ็บป่วยกลับมาใช้ชีวิตกับครอบครัวอย่างมีความสุข โดยโลหิตทุกยูนิตจากพี่น้องชาวศรีตรังจะถูกนำไปช่วยชีวิตผู้ป่วยได้ทันเวลา ในปริมาณที่เพียงพอและนำไปใช้อย่างคุ้มค่า ตามแนวทางของกลุ่มบริษัทศรีตรังที่ดำเนินการส่งเสริมให้พนักงานรู้จักการเป็นผู้ให้ด้วยการบริจาคโลหิตมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการแสดงจิตสำนึกสาธารณะ ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมของชาวศรีตรัง ซึ่งถือเป็นการบำเพ็ญประโยชน์ทั้งทางตรงและทางอ้อมในการให้ต่อผู้อื่น ตามแนวทางของบริษัทศรีตรังฯ ที่มุ่งพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน